วิธีสมัคร UFund ผ่อนสินค้า Apple เพื่อการศึกษา

แนะนำวิธีสมัคร UFund ผ่อนสินค้า Apple ไม่ว่าจะเป็น Macbook, iPhone หรือ iPad ในราคานักเรียน นักศึกษา ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท ผ่อนสบายไม่ต้องจ่ายเงินก้อนทีเดียว รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย

UFund คืออะไร

UFund เป็นบริการผ่อนสินค้าไอทีแบรด์ดังเพื่อการศึกษา เปิดโอกาสให้นักเรียนนักศึกษาสามารถเข้าร่วมโครงการผ่อนสินค้า iPhone, iPad, Macbook โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตกับบริษัท Comseven Studio 7, U-Store, Banana IT, Kingkong เป็นต้น ซึ่งโครงการ UFund รองรับสถาบันการศึกษาและมหาวิทยาลัยเกือบทั่วประเทศ

วิธีสมัคร UFund ผ่อนสินค้า Apple

UFund ผ่อนอะไรได้บ้าง

โครงการ UFund ให้ผ่อนสินค้าในกลุ่ม iPhone, iPad, Mac ทุกรุ่นของ Apple เป็นแบรนด์ยอดนิยมในแวดวงการศึกษาและธุรกิจทั่วโลก ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 24 เดือน

UFund สมัครที่ไหน

วิธีสมัครเข้าร่วมโครงการ UFund สามารถลงทะเบียนกับ U-Store, Studio7, Banana IT โดยกรอกแบบฟอร์มออนไลน์บนเว็บไซต์ https://ufund.comseven.com เตรียมข้อมูลส่วนตัวและเลือกสินค้าที่ต้องการผ่อน กดปุ่ม คำนวณ

วิธีสมัคร ufund

จากนั้นรอรับอีเมลตอบกลับการสมัครภายใน 1 ชั่วโมง หรือ ตรวจสอบผลการอนุมัติได้ที่เว็บไซต์ www.ufundportal.com เพียงกรอก เลขบัตรประชาชน และ วันเกิด กดปุ่ม เข้าสู่ระบบ เพื่อติดตามผลได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ใครสมัคร UFund ได้บ้าง

  • ผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุ 18 ปี ขึ้นไป
  • กำลังศึกษาอยู่ในระดับ ป.ตรี, ป.โท และ ป.เอก
  • เปิดรับเฉพาะมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการ UFund > ตรวจสอบรายชื่อมหาวิทยาลัย

นอกจากนี้ให้เตรียมเอกสารที่ต้องใช้อย่างบัตรประชาชน, บัตรประจำตัว หรือ หนังสือรายงานนักศึกษาตัวจริง และ เอกสารยืนยันการสมัครจากเว็บไซต์ ufundportal เพื่อนำไปยื่นอนุมัติกับทาง U-Store, Studio7 หรือ Banana IT ผ่านระบบออนไลน์หรือเลือกทำรายการที่สาขาใกล้บ้าน

ผ่อนสินค้ากับ UFund ทำอย่างไร

วิธีการผ่อนสินค้าให้เข้าไปที่เว็บไซต์ www.ufundportal.com เข้าสู่ระบบด้วยเลขบัตรประชาชน เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก และ วัน เดือน ปี เกิด (ค.ศ.) จากนั้นระบบจะแสดงข้อมูลสินค้า ตารางผ่อน และ รายการใบแจ้งหนี้/การรับชำระ

ผ่อน ufund

ผู้ใช้บริการสามารถเลือกผ่อนชำระได้ 2 วิธี คือ สแกน QR Code บนหน้าจอ และ เลือกใบแจ้งหนี้ (PDF) แต่แนะนำวิธีสแกนจ่ายบิลด้วย QR Barcode หรือ QR Code เพราะสะดวกรวดเร็วทำรายการผ่านแอปฯ ธนาคารได้ทันที

แนะนำ: 5 พิกัด ผ่อนโทรศัพท์ ไม่ใช่บัตรเครดิต

สำหรับใครที่ไม่มีเงินก้อนหรือสมัครบัตรเครดิตไม่ผ่าน แต่อยากมี Macbook หรือ iPad ไว้ใช้เพื่อการศึกษา สามารถเข้าร่วม UFund ผ่อนสินค้า Apple ได้แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต อีกทั้งยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงมหาวิทยาลัยได้ระดับหนึ่ง ถือเป็นโครงการที่น่าสนใจซึ่งตอบโจทย์นักเรียนนักศึกษาทุกคน