5 บัตรเครดิต ฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระ สมัครได้รับปีมังกร

Google NewsFollow Us

แนะนำ 5 อันดับบัตรเครดิต ฟรีแลนซ์ 2567 ทำอาชีพอิสระไม่มีเงินเดือนหรือรายได้ประจำสามารถยื่นสมัครบัตรเครดิตได้ ไม่ใช้เอกสารเยอะ เลือกได้ตามใจให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ทางการเงินของตัวเอง

ฟรีแลนซ์หรือคนทำอาชีพอิสระที่มีรายได้ไม่แน่นอนแทบจะยื่นขอสินเชื่อบัตรเครดิตได้ยาก แต่ยังมีโอกาสเข้าถึงบริการบัตรเครดิตได้หากผู้สมัครมีคุณสมบัติเข้าหลักเกณฑ์ที่กำหนดไว้ สำหรับเบิกถอนเงินสดตามวงเงินที่สถาบันการเงินกำหนดให้อย่างเหมาะสมและสามารถชำระเงินคืนได้อย่างรวดเร็ว

ฟรีแลนซ์ทำบัตรเครดิตได้ไหม

Freelance เป็นอีกหนึ่งอาชีพในฝันของใครหลายคน เพราะมีอิสระในการทำงานสามารถกำหนดกรอบระยะเวลาของงานได้ด้วยตัวเองหรือตามตกลงกันระหว่างผู้ว่าจ้างอาจจ่ายเงินก่อนและหลังจบงาน ถึงแม้ฟรีแลนซ์จะไม่มีรายได้ประจำ แต่ทุกครั้งที่รับงานจะได้เงินตอบแทนมหาศาลขึ้นอยู่กับผลงานและประสบการณ์

ดังนั้นคนทำอาชีพอิสระไม่ว่าจะเป็นนักเขียน นักบัญชีอิสระ ช่างภาพ นักออกแบบกราฟฟิกตามแหล่งรวมฟรีแลนซ์บน Fastwork สามารถทำบัตรเครดิตได้ แต่ก็ต้องมาดูกันว่าบัตรเครดิตแบบไหนเหมาะกับเราที่สุด

5 บัตรเครดิต ฟรีแลนซ์ สมัครได้ 2567

บัตรเครดิต ฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระ

บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค

บัตรกดเงินสด AEON Classic ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ โดยเฉพาะสายกินสายช้อปต้องมีติดตัวไว้ เลือกประเภทของบัตรได้ทั้ง VISA , Mastercard และ JCB เปิดโอกาสให้ทุกอาชีพเข้าถึงบริการบัตรเครดิตสามารถสมัครผ่านแอปพลิเคชันอิออนได้ทุกที่ทุกเวลา

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม

Krungsri Platinum บริการบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการเติมน้ำมัน จ่ายค่ารักษาพยาบาล หรือผ่อนสินค้า Apple 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น ผ่านโครงการ UFund นอกจากนี้ยังสามารถแลกรับสิทธิประโยชน์ผ่านแอป UCHOOSE ที่ให้คุณรับเงินคืนสูงสุดถึง 30,000 บาท

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

คล่องตัวทุกไลฟ์สไตล์ มั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร KTC Visa Platinum บริการบัตรกดเงินสดจากกรุงไทยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีมาพร้อมจุดเด่นเปลี่ยนยอดชำระเต็มเป็นผ่อนชำระได้ ซึ่งเหมาะสำหรับคนทำอาชีพอิสระที่ต้องการบัตรเครดิตไว้เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในชีวิตประจำวัน เพราะสามารถเบิกถอนเงินสดได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น พร้อมยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรเครดิต KBank – Shopee Credit Card

KBank – Shopee Credit Card บริการบัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทย เอาใจนักช้อปออนไลน์บน Shopee สามารถซื้อสินค้าแบบผ่อนจ่าย 0% แลกรับคะแนน K Point และ Shopee Coins ตลอดจนข้อเสนอส่วนลดในวันพิเศษอย่าง Pay Day หรือ วันเกิด Shopee พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย เปิดโอกาสให้ทุกอาชีพสามารถเข้าถึงบริการแม้จะมีภาระหนี้อยู่แล้ว แต่ต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่น

บัตรเครดิต KTC Cash Back

KTC Cash Back เป็นบัตรเครดิตอีกประเภทหนึ่งที่ตอบโจทย์กลุ่มคนประกอบอาชีพอิสระ เพราะทุกยอดการใช้จ่ายจะได้รับเงินคืนหรือแคชแบ็กด้วยหลักการง่ายๆ ไม่ต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปหรือบัตร KTC รูปแบบอื่น ซึ่งช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินกับการใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ถือบัตรทุกสาขาอาชีพ

อย่างไรก็ตามอาชีพฟรีแลนซ์หรือคนประกอบอาชีพอิสระจำเป็นต้องวางแผนการเงินอย่างระมัดระวัง หากคิดจะสมัครใช้บริการบัตรเครดิตเพราะไม่มีรายได้ประจำเหมือนมนุษย์เงินเดือนทั่วไป ดังนั้นทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตควรใช้เท่าที่จำเป็นเพื่อไม่ให้กระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินของตัวเอง