วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ผ่านแอปฯ กรุงไทย NEXT

วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ผ่านแอปฯ กรุงไทย NEXT รับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีทันที รู้ผลอนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ผ่อนสบายเฉลี่ยหมื่นละ 10 บาทต่อวัน นานสูงสุด 60 เดือน

กรุงไทยใจป้ำ คืออะไร

กรุงไทยใจป้ำ เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงไทย เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำและผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยสามารถเข้าถึงเงินกู้ถูกกฏหมายจากสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย แม้ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็สามารถสมัครได้ผ่านแอป Krungthai NEXT ไม่มีกำหนดเงินฝากขั้นต่ำ อนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน โดยปี 2566 ตั้งเป้าสินเชื่อดิจิทัลประมาณ 10,000 ล้านบาท

จุดเด่นสินเชื่อ กรุงไทยใจป้ำ

  • สมัครออนไลน์ผ่านแอปฯ Krungthai NEXT
  • ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยกู้ได้
  • ผ่อนสบาย เฉลี่ยหมื่นละ 10 บาทต่อวัน นานสูงสุด 60 เดือน
  • ไม่ต้องมีหลักประกัน หรือคนค้ำประกัน

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • บุคคลที่มีสัญชาติไทย
  • รายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป
  • อาชีพ พนักงานเอกชน, พนักงานรัฐ, ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว
  • ติดตั้งแอปฯ กรุงไทย Next ในโทรศัพท์มือถือ
คุณสมบัติกรุงไทยใจป้ำ

วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

เปิดแอปฯ Krungthai NEXT สำหรับใครที่ยังไม่มีให้ติดตั้งก่อนโดยดาวน์โหลดฟรีบน Play Store และ App Store

หน้าแรกไปที่เมนู บริการ > สมัครสินเชื่อ เลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ จากนั้นคำนวณการผ่อนชำระ ระบุ อาชีพ เงินเดือน และวงเงินที่ต้องการขอ จำนวนเดือนที่อยากผ่อนจ่าย

วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

ยอมรับข้อตกลงเพื่อดำเนินการต่อ ในหน้าข้อมูลส่วนบุคคลสามารถแก้ไข Email และเบอร์โทรศัพท์ได้ในส่วนการตั้งค่าของแอปฯ กรุงไทย NEXT แต่ข้อมูลสำคัญต้องติดต่อสาขาธนาคารเพื่อแก้ไขเท่านั้น

กรุงไทยใจป้ำ Krungthai NEXT

จากนั้นกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ตอบคำถาม กดถัดไปเพื่อดำเนินการต่อ ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล กดปุ่ม ยืนยัน ระบบจะให้รหัส PIN ของแอปฯ เพื่อยืนยันการให้ความยินยอมและส่งใบสมัครการขอสินเชื่อ

ขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

เมื่อระบบแสดงสถานะการสมัครในขั้นตอนถัดไปจะเป็นการ อัปโหลดเอกสาร สามารถเลื่อนดูรายละเอียดเอกสารที่ต้องอัปโหลด หลังจากส่งเอกสารเรียบร้อยแล้วให้รอการพิจารณา หากได้รับการอนุมัติจะมีข้อความแจ้งเตือนพร้อมปุ่ม ยอมรับข้อเสนอ สามารถขอสินเชื่อได้สำเร็จ

เอกสารประกอบการสมัคร

  • บุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำ ใช้ Statement ย้อนหลัง 3 เดือน
  • ผู้ประกอบการร้านค้าย่อยทั่วไป ใช้ Statement ที่ดำเนินธุรกิจ ย้อนหลัง 1 ปี สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน หรือ สำเนาหนังสือทะเบียนผู้ถือหุ้น หรือสำเนาใบทะเบียนการค้า หรือ สำเนาเอกสารที่แสดงอายุกิจการ

อัตราดอกเบี้ย

สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลัก ได้แก่ บุคลทั่วไปที่มีรายได้ประจํา คิดอัตราดอกเบี้ย 20% ต่อปี และ ผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยทั่วไป คิดอัตราดอกเบี้ย 22% ต่อปี ภายใต้การกํากับปัจจุบันไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี (effective rate)

กรณีผิดนัดชําระหนี้ ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยผิดนัดชําระหนี้ในอัตราดอกเบี้ย ปกติสูงสุดที่เรียกเก็บจริงตามที่ระบุในสัญญาบวกร้อยละ 3 ต่อปี โดยอัตรารวมสูงสุดของดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมใดๆ จะไม่เกินตามประกาศของธนาคาร

แนะนำ: รู้ยัง สินเชื่อชอบใจ สมัครผ่านแอป 7-11 ได้

สรุปสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของบุคคลที่มีรายประจำหรือผู้ประกอบการธุรกิขส่วนตัวต้องการกู้เงินด่วนโดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย แค่สมัครออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT หรือ แอปเป๋าตัง ทำรายการธุรกรรมทางการเงินด้วยตนเอง

ทั้งนี้หากใครมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ krungthai.com หรือ Call Center โทร. 02-111-1111 รวมถึงเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ