วิธีผ่อนโทรศัพท์มือถือ Samsung ด้วยซัมซุงไฟแนนซ์พลัส

วิธีผ่อนโทรศัพท์มือถือ Samsung ด้วยบริการ ซัมซุงไฟแนนซ์พลัส สมัครง่าย แค่มีบัตรประชาชน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต คุณสมบัติและเงื่อนไขที่ต้องรู้ หากอยากผ่านการอนุมัติควรเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

Samsung Finance+ คืออะไร

Samsung Finance Plus เป็นสินเชื่อทำสัญญาประเภทเช่าซื้อให้บริการโดยบริษัท KB J Capital (ผู้ให้บริการ บัตรกดเงินสด Kashjoy) ร่วมกับบริษัท ไทยซัมซุงอิเล็กทรอนิคส์ ที่เปิดช่องทางในการซื้อสินค้าซัมซุงด้วยการผ่อนชำระแบบรายเดือนผ่านแอปฯ Samsung Finance+ โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

จุดเด่นซัมซุงไฟแนนซ์พลัส

  • สมัครง่าย แค่มีบัตรประชาชน รออนุมัติข้อเสนอภายใน 3 นาที
  • ซื้อสินค้าซัมซุงได้หลากหลายทั้งในกลุ่มโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือทีวี
  • ผ่อนสบายเริ่มต้นแค่หลักร้ายต่อเดือน อยู่ที่ไหนก็ผ่อนได้ผ่านแอปพลิเคชั่น
วิธีผ่อนโทรศัพท์มือถือ Samsung

สมัคร Samsung Finance+ ใช้อะไรบ้าง

  • ผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปี
  • มีอีเมล เบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้จริง
  • บัตรประจำตัวประชาชน, สัญชาติไทย
  • ไม่มีประวัติหนี้เสียกับบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ
  • ติดตั้งแอป Samsung Finance+ บนมือถือไว้ผ่อนชำระค่าสินค้า

ผ่อนโทรศัพท์มือถือ Samsung ทำยังไง

วิธีผ่อนมือถือกับซัมซุงอย่างแรกให้เตรียมบัตรประชาชนจากนั้นไปที่หน้าร้านซัมซุง (Samsung Experience Store) หรือ ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ แจ้งพนักงานเพื่อสมัครบริการ Samsung Finance+ หากต้องการทำสัญญาผ่อนสินค้าซัมซุงในกลุ่มโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

สมัครซัมซุงไฟแนนซ์พลัส

แนะนำให้อ่านข้อมูลให้ครบถ้วนโดยเฉพาะรายละเอียดเรื่องค่าธรรมเนียมการสมัคร การผ่อนชำระในแต่ละเดือน และ อัตราดอกเบี้ย ตลอดจนเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ หากไม่มีอะไรผิดพลาดจะรู้ผลการอนุมัติไม่เกิน 5 นาที ก็สามารถรับเครื่องไปใช้ได้ทันที

แนะนำ: 5 แหล่งผ่อนโทรศัพท์มือถือ แค่มีบัตรประชาชน

Samsung Finance+ คิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร

การคิดอัตราดอกเบี้ยของบริการ ซัมซุงไฟแนนซ์พลัส จะเป็นแบบคงที่เทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยสินค้ากลุ่มโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.87% ต่อเดือน หรือ คิดโดยประมาณการแบบอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 18.7% ต่อปี สามารถผ่อนชำระค่างวดรายเดือนผ่านแอปพลิเคชัน Samsung Finance+ ทั้งนี้งวดการแบ่งชำระจะขึ้นอยู่กับรุ่นโทรศัพท์มือถือที่ต้องการซื้อ เช่น 12, 18, หรือ 24 เดือน ไม่สามารถเลือกจำนวนงวดแบ่งชำระได้

สรุปบริการ Samsung Finance+ เป็นอีกหนึ่งช่องทางให้คนที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถผ่อนโทรศัพท์มือถืออย่าง Samsung Galaxy Z Flip 5 หรือ สินค้าต่างๆ ของซัมซุงได้ เพียงแค่มีบัตรประชาชนก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ อย่างไรก็ตามก่อนสมัครบริการทุกครั้งควรศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วน หรือ ติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่โดยตรงได้

แหล่งอ้างอิง – samsung