วิธีสมัครขับ TADA แอปเรียกรถ พร้อมให้บริการในไทย

ขั้นตอนการสมัครขับ TADA แอปเรียกรถแท็กซี่ รถรับจ้างถูกกฏหมาย เริ่มต้นให้บริการในกรุงเทพฯ เป็นที่แรกในประเทศไทย อยากลงทะเบียนคนขับต้องทำอย่างไร และ เตรียมเอกสารอะไรบ้าง

TADA คืออะไร

TADA (ทาดา) เป็นแอปเรียกรถแท็กซี่ รถรับจ้าง ที่พัฒนาขึ้นโดย MVL เปิดตัวครั้งแรกปี 2561 ให้บริการในสิงคโปร์ กัมพูชา และ เวียดนาม ก่อนขยายการให้บริการเข้ามาในประเทศไทย ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์คนขับสร้างรายได้ผ่านแอปฯ TADA โดยไม่คิดค่าคอมมิชชั่น เพื่อสร้างแรงจูงใจและผลประโยชน์ร่วมระหว่างคนขับและผู้โดยสารได้เพลิดเพลินกับการเดินทางในราคาประหยัด

TADA Driver Coming to Thailand

ขับรถกับ TADA รายได้ดีไหม

แพลตฟอร์ม TADA เริ่มต้นการให้บริการขับรถแบบไม่มีค่าคอมมิชชั่น (Zero-Commission Platform Fee Model) สำหรับคนขับในประเทศไทย ส่งผลให้มีรายได้เพิ่มขึ้น ช่วยให้คนขับได้รับประโยชน์โดยตรงจากความขยันและความทุ่มเทในการวิ่งรับส่งผู้โดยสาร

อยากขับ TADA สมัครอย่างไร

วิธีสมัครเป็นคนขับ TADA แอปเรียกรถเป็นพาร์ทเนอร์หารายได้เสริมจากการขับรถรับส่งผู้โดยสารในประเทศ สำหรับคนที่มีรถแท็กซี่หรือรถรับจ้างส่วนบุคคลสามารถลงทะเบียนได้ง่ายๆ ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอปฯ TADA ติดตั้งในโทรศัพท์ Android หรือ iOS
  2. ใส่หมายเลขโทรศัพท์ กดปุ่ม รับรหัส SMS ยืนยัน
  3. กรอกข้อมูลแบบฟอร์มใบสมัครคนขับ (Driver) ให้ครบถ้วน
  4. รอผลการอนุมัติ ไม่นานรู้ผล
วิธีสมัครขับ TADA

สมัครขับ TADA ใช้เอกสารอะไรบ้าง

  • บัตรประจำตัวประชาชน บัญชีธนาคาร
  • รูปถ่ายหน้าตรง (ไม่สวมหมวกหรือแว่นตา)
  • ประวัติสถานะการฉีดวัคซีนโควิด-19
  • ใบขับขี่สาธารณะ หรือ ใบขับขี่ส่วนบุคคล
  • รูปยานพาหนะที่ใช้ขับพร้อมป้ายทะเบียน
  • เอกสารการจดทะเบียนยานพาหนะ

การเป็นพาร์ทเนอร์ขับรถกับ TADA ต้องมีประสบการณ์การขับรถที่ดี ไม่ทำผิดกฏหมาย และ ไม่มีประวัติอาชญากรรม ทั้งนี้ควรเตรียมเอกสารอื่นๆ อย่างใบขับขี่สาธารณะ, ประกันภัย เผื่อระบบให้อัปโหลดเอกสารเพิ่มเติม

Tada taxi thailand

ปัจจุบันแอปเรียกรถรับส่งถูกกฏหมายในประเทศไทยมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น Grab, Bolt อีกทั้งเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถนำรถยนต์ส่วนบุคคลไปขึ้นทะเบียนเป็นรถสาธารณะให้บริการผู้โดยสารผ่านแพลตฟอร์มเรียกรถ ซึ่งการสมัครเป็นคนขับ TADA อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการขับรถแบบไม่มีค่าคอมมิชชั่นหารายได้เสริมได้มากขึ้น