สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย 2566 ถูกกฎหมาย ธนาคารไหนดี

แนะนำแหล่งกู้เงินในระบบ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย 2566 ไม่เช็คภาระหนี้ ถูกกฎหมาย สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารหรือลงทะเบียนออนไลน์ตามความสะดวก อีกทั้งไม่ต้องยื่นเอกสารมากมาย เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงเงินก้อนได้ใช้จริง

แม้ดูเหมือนว่าการจับจ่ายใช้สอยจะกลับมาเป็นปกติส่งผลดีต่อสภาพเศรษฐกิจแล้วก็ตาม แต่ยังมีบางคนบางกลุ่มอาชีพได้รับผลกระทบสืบเนื่องจากวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา จากปัญหารายจ่ายมากกว่ารายรับ เงินหมุนไม่ทัน หรือต้องการเงินทุนไปต่อลมหายใจธุรกิจของตัวเองให้ขับเคลื่อนต่อไปได้ โชดดีที่ยังมีบางธนาคารพร้อมจะช่วยเหลือด้วยบริการ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ถูกกฎหมาย ดอกเบี้ยต่ำให้วงเงินสูง

สินเชื่อส่วนบุคคล คืออะไร

สินเชื่อบุคคล (Personal Loan) เป็นบริการทางการเงินในรูปแบบเงินกู้ถูกกฎหมายที่อนุมัติให้แก่ผู้ยื่นขอสินเชื่อ เพื่อนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือลงทุนในธุรกิจของตัวเอง โดยกำหนดคุณสมบัติและเงื่อนไขในการอนุมัติวงเงินตามความเหมาะสมและความสามารถในการชำระเงินผ่อนที่รวมค่าดอกเบี้ยตามวันที่นัดหมายไว้

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย 2566 ธนาคารไหนดี

ประเด็นไม่ได้อยู่ที่อนุมัติง่ายหรือยาก เนื่องจากสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล ต้องการเปิดโอกาสให้ผู้ที่ประสงค์ยื่นขอสินเชื่อได้อย่างสะดวก ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ไม่เช็คภาระหนี้ อาจมีการขอเอกสารเพิ่มเติม และ ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกัน ตลอดจนสามารถเลือกระยะเวลาชำระเงินกู้ได้แบบ 12 เดือน จนไปถึง 72 เดือน ทำให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเรื่อง่ายมากยิ่งขึ้น

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สมัคร speedy cash e card

หมุนเงินไม่ทัน ต้องการใช้เงินด่วน อยู่ที่ไหนก็สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารไทยพาณิชย์ แค่มีแอปฯ SCB EASY สามารถยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน รออนุมัติภายใน 3 วัน อาทิ สินเชื่อ UP by SCB, บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash, สินเชื่อหมุนเวียน ShopJai เลือกได้ตามใจเพื่อนำเงินไปใช้ตามจุดประสงค์ของตัวเอง

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย

ธนาคารกสิกรไทย (KBank) มีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่รู้จักกันดีอย่าง Xpress Loan สามารถสมัครผ่านแอปฯ K PLUS อนุมัติง่ายแค่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกสิกรไทยมากกว่า 7 เดือน ยื่นขอสินเชื่อได้ทั้งพนักงานบริษัททั่วไป ผู้มีรายได้ประจำ และอาชีพอิสระ ที่มีรายได้ 7,500 บาท ขึ้นไป ผ่อนชำระเงินสินเชื่อเริ่มต้น 200 บาทต่อเดือน และ เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ 12, 18 หรือ 24 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรหากมีรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป สามารถยื่นขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยมีให้เลือกหลายบริการ อาทิ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ, กรุงไทยเปย์เดะ และ สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus ให้วงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท แถมดอกเบี้ยต่ำ กดสมัครผ่านแอป Krungthai NEXT ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

personal loans krungsri ifin

บริการสินเชื่อ Krungsri iFIN จากธนาคารกรุงศรี ยังคงน่าสนใจด้วยเงื่อนไขที่ยืดหยุ่น ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าธนาคาร ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน แค่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถยื่นกู้ง่ายผ่านระบบออนไลน์ในแอป Krungsri Mobile รู้ผลไวภายใน 1 วัน ให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และ เลือกผ่อนสบาย 12 – 60 เดือน ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการเงินไปอีกขั้น

สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ แต่มีความประสงค์ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินด้วยการเข้าถึงบริการ สินเชื่อส่วนบุคคลแบบถูกกฎหมาย ซึ่งมีหลายตัวเลือกทั้งที่ไม่ได้กล่าวถึงในบทความนี้ แม้ปัจจุบันสามารถสมัครยื่นกู้เงินผ่านออนไลน์ อนุมัติง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากมาย แต่ควรคำนึงถึงสถานภาพทางการเงินของตัวเองตามความสามารถในการชำระเงินคืนภายในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมา โดยเฉพาะควรเลือกบริการที่สามารถติดต่อได้สะดวก ยิ่งเป็นธนาคารสาขาใกล้บ้านยิ่งดี

อ้างอิง – กรุงไทย, กรุงศรี, กสิกร, ไทยพาณิชย์