วิธีดูยอดผู้ติดตามไอจี Instagram แบบละเอียด

Google NewsFollow Us

วิธีเช็คจำนวน Follower ดูยอดผู้ติดตามไอจี Instagram แบบละเอียด ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของตัวเลขล่าสุดจากยอดฟอลแบบเรียลไทม์ ไม่ต้องติดตั้งแอปฯเสริมแค่ดูผ่านเว็บไซต์ได้ทุกที่ทุกเวลา

Instagram มีระบบ Follower และ Following แสดงจำนวนการติดตามในหน้าโปรไฟล์ของตัวเองหรือคนอื่นๆ แต่ยอดฟอลที่แสดงเป็นแบบตัวเลขกับตัวอักษรภาษาอังกฤษแบบย่อ เช่น 5.2k, 10k, 10.5m โดยบอกภาพรวมจำนวนผู้ติดตามมีหลักพัน หลักหมื่น หรือหลักล้าน ไม่สามารถดูยอดฟอลตัวเลขแบบละเอียดได้

แต่หากอยากเช็คยอดผู้ติดตาม Instagram แบบเรียลไทม์ว่า ยอดฟอลเพิ่มขึ้นหรือจากการเลิกติดตามลดลงเท่าไหร่แบบละเอียดทุกตัวเลขถึงหลักหน่วยก็สามารถดูผ่านเว็บไซต์ที่ให้บริการตรวจสอบสถิติได้

วิธีดูยอดผู้ติดตามไอจีแบบเรียลไทม์

ปัจจุบันมีหลายเว็บไซต์ที่ให้บริการเช็คสถิติผู้ติดตามบน Instagram ซึ่งจะยกตัวอย่างเว็บไซต์ tucktools.com/instagram-live-followers เนื่องจากใช้งานค่อนข้างง่ายแค่เปิดผ่านเบราว์เซอร์

davikah followers ig

ก่อนเตรียมชื่อไอจีของบัญชีที่ต้องการดูยอดผู้ติดตาม เช่น คุณใหม่ดาวิกา (@davikah) ให้คัดลอกชื่อ davikah วางลงในช่อง Username กดปุ่ม Search (ค้นหา)

instagram followers count 1

จากนั้นระบบจะดึงข้อมูลยอดผู้ติดตามล่าสุดของโปรไฟล์ ig นั้นแสดงแบบละเอียด โดยมียอดผู้ติดตามทั้งหมด 17,562,824 Followers แตกต่างจากบน Instagram จะแสดงแค่ 17.5m เท่านั้น

วิธีดูยอดผู้ติดตามไอจี Instagram

นอกจากนี้ถ้าต้องการดูการเปลี่ยนแปลงของยอด Followers สามารถกดปุ่ม Refresh เพื่อดูตัวเลขแบบเรียลไทม์ได้สะดวกไม่ต้องกดค้นหาใหม่ทุกครั้ง

Top 5 ไอจีที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในไทย

ทั้งนี้ยังมีเว็บไซต์ที่นำข้อมูลมาจัดอันดับจำนวนผู้ติดตามมากที่สุดอย่างเว็บไซต์ thailandsuperstar.com ได้แสดงยอดฟอลแบบ Real-Time ของดารานักแสดงและคนดังที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในประเทศไทย 2023

top 5 ig thailandsuperstar

สำหรับคนทั่วไปยอดฟอลไอจีอาจดูไม่สำคัญสักเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับบุคคลที่มีชื่อเสียงอย่างเหล่าดาราเซเลบริตี้คนดังในแวดวงสังคม ยิ่งจำนวนผู้ติดตาม Instagram เยอะยิ่งสะท้อนถึงความนิยมชมชอบมีคนทั่วโลกให้ความสนใจจับตามองอยู่ตลอดเวลา